Rules เงื่อนไขและข้อตกลง

คำว่า “เรา” ในที่นี้หมายถึง gclub.co.com เป็นเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อให้เขาถึงข้อมูลและบริการต่างๆ ที่อยู่ในเว็บไซต์รวมถึงการเชื่อมต่อไปยังเว็บไซค์คาสิโนออนไลน์อื่นๆ โดยที่สมาชิกที่สมัครใช้บริการที่เรานำเสนอบนเว็บไซต์เราถือว่าคุณเข้าใจและเห็นด้วยกับข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เราได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนและทางเราของสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขในกรณีที่เห็นว่าเหมาะสมไม่ว่าจะด้วยกรณีใดๆ ก็ตาม

เงื่อนไขและข้อตกลง Gclub.co.com

1. สมาชิกทุกท่านกรุณาศึกษากฎระเบียนข้อบังคับต่างๆ ซึ่งกฎเหล่านี้มีผลบังคับใช้หลังจากท่านได้สมัครสมาชิก ทุกรายการเดิมพันที่เรารับวางเดิมพัน จะอยู่ภายใต้กฎระเบียบและเงื่อนไขเหล่านี้

2. สมาชิกทุกท่านมีความรับผิดชอบส่วนตัวที่จะต้องตรวจสอบว่า กฎหมายท้องถิ่นหรือของประเทศของท่าน อนุญาตให้เล่นเกม และวางเดิมพันหรือไม่ ก่อนที่ท่านจะลงทะเบียนและสมัครสมาชิกกับเราหรือก่อนที่ท่านจะวางเดิมพันผ่านอินเตอร์เน็ต

3. ลูกค้าต้องยึดถือและปฏิบัติตามกฎหมายท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องตลอดเวลา หากท่านไม่แน่ใจควรหาที่ปรึกษาทางกฎหมายเฉพาะด้านเกี่ยวกับด้านเกมและการพนัน

4. เราไม่สามารถและจะไม่รับผิดชอบ ถ้ามีการฝ่าฝืนและละเมิดกฎหมายการพนันในท้องถิ่นนั้นๆ

5. เรามีสิทธิ์ขาดในการตัดสินใจที่จะรับหรือปฏิเสธ รายการพนันทั้งหมดหรือบางส่วนของท่าน

6. ก่อนที่ท่านจะเข้าระบบของเราเพื่อวางเดิมพัน ลูกค้าจะต้องสมัครเปิดบัญชีลูกค้าก่อนเป็นอันดับแรก ลูกค้าสามารถวางเดิมพันได้สูงสุดเท่ากับที่กำหนดไว้ในบัญชีของท่าน

7. ลูกค้ามีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาหมายเลขบัญชีลูกค้า และรหัสผ่านให้เป็นความลับ ทุกๆ การ พนันที่เล่นผ่านบัญชีลูกค้าของท่าน จะถือว่ามีผลเป็นทางการ และไม่สามารถยกเลิกได้ในกรณีที่ ลูกค้าสงสัยว่าข้อมูลส่วนตัวของท่านถูกขโมย กรุณาติดต่อเราทันทีเพื่อที่จะเปลี่ยนรหัสผ่านของท่าน

8. ลูกค้าสามารถถอนเงินจากบัญชีได้ทุกเมื่อ ถ้ารายการจ่ายเงินได้ถูกยืนยันเรียบร้อยแล้ว

9. เราขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบัญชีของลูกค้าได้ทุกเวลา โดยมิต้องอธิบายถึงเหตุผลในกรณีที่ เกิดเหตุการณ์นี้เงินที่เหลือในบัญชี จะถูกโอนกลับให้ท่าน หรือหากตรวจสอบแล้ว มีการหลอกลวงให้ผู้อื่นโอนเข้ามาโดยมิใช่ลูกค้า ทางเราจะยึดเงินทั้งหมด เพื่อโอนคืนกลับให้แก่เจ้าของเงินตัวจริง

10. การฝากและถอนทางเรารับเฉพาะการโอนบัญชีต่อบัญชีเท่านั้น ฝากมาบัญชีไหน บัญชีนั้นจะคือบัญชีที่ถอนโดยปริยายE-Service
ติดต่อเรา
telephone 062-467-7011
@snbbet.com