Shark Hunter

เกมยิงปลาออนไลน์ Shark Hunter ชาร์ค ฮันเตอร์ ปลาฉลามนักล่า เกมยิงปลาสุดคุ้มจากค่าย You Lian เกมปลาฉลามนักล่าแห่งท้องทะเลที่มีรูปแบบเกม Fishing Shooting สนุกไปกับโลกแห่งท้องทะเลกับภารกิจล่าปลาเล็กและปลาใหญ่ บนเกมยิงปลามือถือ ปลาตายง่าย เหมาะสำหรับนักเล่นทุกเพศทุกวัย ท่องมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ในรูปแบบของเกมออนไลน์มือถือที่ทำเงินได้อย่างมหาศาล ด้วยจุดเด่นมากมายเมื่อสมัครเล่นเกมยิงปลากับ Gclub รับฟรีเครดิตจากกิจกรรมต่างๆมากมาย รวมทั้งยังมีกระสุนแจกฟรีไม่อั้นรับประกันความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

ข้อมูลเกม Shark Hunter

เกมยิงปลา Shark Hunter

สมัครเล่นเกมยิงปลา Shark Hunter ชาร์ค ฮันเตอร์

สมัครสมาชิกปลาฉลามนักล่า เกมยิงปลา Shark Hunter ชาร์ค ฮันเตอร์ เกมปลาฉลามขาวสุดน่ารักที่มาพร้อมกับโชคลาภแบบไม่รู้จบกับเกมยิงปลาตายง่าย เงินรางวัลสูง โบนัสเยอะ พร้อมแตกได้ทุกเมื่อ ล่าเงินรางวัลใหญ่กับปลาบอสสัมผัสความสนุกตลอดทางกับการล่ารางวัลในโลกใต้ทะเลที่มีปลามากกว่า 30 สายพันธุ์ มีทั้งปลาเล็กปลาใหญ่ปะปนกันไปซึ่งจะมีอัตราการจ่ายที่ไม่เท่ากัน ความสนุกอยู่ที่การในสมาธิจ้องเล็งยิงปลาให้โดนและยิงให้ตายแถมยังสามารถคว้ารางวัลได้ตลอดเวลาแบบไม่มีจำกัด เพียงแค่ใช้เทคนิคเสริมเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำกำไรได้ไม่ยาก ตัวเกมมีระบบที่เสถียรมาพร้อมกับรพบบภาพกราฟฟิกที่สวยงามตามแบบฉบับค่าย You Lian หรือ YL Gaming ที่มีการพัฒนาเกมรูปแบบใหม่เรื่อยๆ เต็มไปด้วยความสนุกพร้อมกับซาวด์ที่ลงตัว

วิธีเล่น Shark Hunter ชาร์ค ฮันเตอร์ ปลาฉลามนักล่า

วิธีเล่นเกม Shark Hunter ชาร์ค ฮันเตอร์ ปลาฉลามนักล่า

วิธีเล่นเกมยิงปลา Shark Hunter ชาร์ค ฮันเตอร์ ปลาฉลามนักล่า มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมือใหม่ก็เล่นได้แบบชิลๆ โดยสามารถเข้าเล่นได้ 1-4 คนต่อห้อง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกระดับการเล่นของห้องได้ซึ่งจะมีอยู่ทั้งหมด 3 ห้องแบ่งตามเรทการเดิมพันของจำนวนเครดิต ผู้เล่นในห้องยิงปลาจะได้รับปืนรูปแบบเฉพาะของแต่ละคนเท่านั้น ภายในปืนจะมีกระสุนบรรจุมากมายที่กำกับโดยเครดิตที่สามารถปรับขึ้นลงได้ตามที่ผู้เล่นต้องการ วิธีเล่นการเล่นมีเพียงแค่เล็งยิงปลาให้โดนแล้วปลายตายก็จะได้รับเงินรางวัลตามแต่ละชนิดของปลา

อัตราจ่ายเกมยิงปลา Shark Hunter

ระดับของปืนยิงปลา

  • ปืนธรรมดา – เป็นปืนค่าเริ่มต้นแบบธรรมดาสำหรับยิงทีละนัดและสามารถปรับเพิ่มลดเครดิตได้ตามต้องการ
  • ปืนคูณสอง – เป็นปืน X2 เป็นปืนที่แรงกว่าแบบธรรมดาสองเท่า ยิงไวกว่า และเมื่อยิงปลาตายจะได้รับรางวัลสองเท่า
  • ปืนรุนแรง – เป็นปืนที่มีพลังทำลายล้างสูงสุด สามารถยิงกระจายเป็นแบบวงกว้างได้
  • ปืนน้ำแข็ง – เป็นปืนสำหรับยิงแช่แข็งและสโลว์ปลาเพื่อการยิงนัดต่อไปจะได้แม่นยิ่งขึ้น
  • ปืนฟรี – เป็นปืนสำหรับลุ้นรับกระสุนฟรีเพื่อเพิ่มโอกาสในการแก้ตัวเมื่อยิงไม่โดน และลุ้นรับรางวัลได้มากยิ่งขึ้ัน
ระดับปืนเกมยิงปลา Shark Hunter
E-Service
ติดต่อเรา
telephone 062-467-7011
@snbbet.com