Speed Roulette

 

รูเล็ตออนไลน์ Speed Roulette จากค่าย Playtech เป็นเกมที่มีการลดเวลาสปิน จบเกมไว รู้ผลเร็ว ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับเกมที่น่าตื่นเต้นและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยการลดระยะเวลาเดิมพันของเกม Speed Roulette ให้เวลาในการหมุนเพียง 34 วินาที ซึ่งปัจจุบันเป็นรูเล็ตสดที่รู้ผลไวรองจากเกม Evolution Speed Roulette ซึ่งใช้เวลาการหมุน 25 วินาทีเท่านั้น ซึ่งเกม สปีด รูเล็ต เป็นเกมคาสิสดออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นออนไลน์ได้ประโยชน์สูงสุดจากเซสชันรูเล็ตที่มีเทอร์โบชาร์จ ซึ่งจะมีผลทำให้เกมมีความเร็วมากขึ้น ถือได้ว่าเป็นเกมรูเล็ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากทาง Playtech และสำหรับรูเล็ตประเภทความเร็วนี้มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ต่างจากรูเล็ตเกมอื่น ๆ สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายและที่สำคัญคือการใช้เวลาเล่นที่น้อย ได้เงินไว เกมจบไว รู้ผลอย่างรวดเร็ว

ข้อมูลเกม Speed Roulette

เกมรูเล็ตเวอร์ชันที่รวดเร็วที่สุด Speed Roulette โดย Playtech เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบในความเข้มข้นของเกมสูง ซึ่งจำนวนการเดิมพันต่อชั่วโมงจะเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับเกมรูเล็ตความเร็วมาตรฐานทั่วไป หากผู้เล่นท่านใดยังไม่คุ้นเคยการกับวางเดิมพันที่ต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เราขอแนะนำให้เริ่มต้นที่เกมรูเล็ตแบบความเร็วปกติก่อนและเมื่อมีความเชี่ยวชาญแล้วเกม Speed Roulette ก็เหมาะที่จะเป็นที่ควรค่าแก่การลงทุน เนื่อจากว่าเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม ตื่นเต้น แถมยังเล่นง่าย รู้ผลไว

วิธีเล่นเกม Speed Roulette

วิธีเล่นเกม Speed Roulette

ผู้เล่นจะมีเวลาเพียง 11 วินาทีในการวางชิปเดิมพันลงบนโต๊ะและยืนยันการเดิมพัน ก่อนที่เจ้ามือจะปิดการเดิมพันอย่างเป็นทางการและหมุนวงล้อ ผู้เล่นรูเล็ตที่มากประสบการณ์จะไม่มีปัญหากับการรักษาความเร็วในการเดิมพัน แต่ในกรณีที่ผู้เล่นต้องการประหยัดเวลาในการเดิมพันให้รวดเร็วทันเวลามากยิ่งขึ้น ผู้เล่นสามารถใช้ตัวเลือกเดิมพันใหม่หรือแท็บ My Bets เพื่อบันทึกและนำการเดิมพันที่คุณชื่นชอบมาใช้ซ้ำได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดของเกมทั้งหมดจะแสดงบนหน้าจอ ได้แก่ จำนวนเงินเดิมพันที่ได้รับการยืนยัน เวลาเดิมพัน และหมายเลขที่ชนะ ดีลเลอร์จะประกาศหมายเลขที่ชนะและเปิดเดิมพันสำหรับรอบการหมุนต่อไป

วิธีเล่นเกม Speed Roulette

ผู้เล่นสามารถเดิมพันหมายเลขใด ๆ บนหมายเลข 2, 3, 4 และ 6 ได้ นอกจากนี้ยังเดิมพันบนหลายสิบ แบ่งครึ่ง คอลัมน์ คู่ (คี่) และสีแดงหรือสีดำ นอกจากนี้ยังมีเมนูเพิ่มเติมที่มีการเดิมพันพิเศษกับตัวเลขที่ใกล้เคียงกับ 0 ได้แก่ Voisins du Zero, Tiers thirds และ Orphelins orphans ช่วงการเดิมพันค่อนข้างกว้าง มีชิปให้เลือกถึง 7 ค่า ซึ่งจำนวนเงินและสกุลเงินจะขึ้นอยู่กับ คาสิโน Gclub ที่ได้รับอนุญาตจากทาง Playtech

เข้าสู่ระบบ
เข้าสู่ระบบ
ติดต่อเรา
telephone 062-467-7011
@snbbetcenter